ข้อมูลสินค้า

นูทรีมาสเตอร์บอนแคลไทพ์ทู

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจน ไทพ์ทู ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก UCII เป็นคอลลาเจน
ที่เหมือนกันกับในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อและกระดูก ซึ่งสามารถเสริมเข้าไปในร่างกายได้
ด้วยการรับประทาน นอกจากนี้ยังมีแคลเซียม และวิตามินดี
คอลลาเจนไทพ์ทูนี้เป็นคอลลาเจนที่ทำมาจากกระดูกอ่อนของอกไก่ และใช้ซูคาโลสให้ ความหวานแทนน้ำตาล ผู้ป่วยที่เป็นโรคเก๊าท์ เบาหวาน และแพ้อาหารทะเลก็สามารถทาน ได้ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาข้อต่อและกระดูกได้ถึงต้นเหตุ สามารถช่วยลดการอักเสบบรรเทา อาการปวดของข้อต่อพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรง ช่วยเพิ่มระดับส่วนประกอบของน้ำหล่อ เลี้ยงในท่อ เพมาะสำหรับผู้ที่ใช้ข้อต่อในการทำกิจกรรมบ่อยๆ หรือมีปัญหาเรื่องข้อต่อ รวม ถึงปัญหาข้อเสื่อมให้ทุกการเคลื่อนไหวของข้อเป็นเรื่องง่ายไปพร้อมกันกับการเสริมสร้าง ความแข็งแรงให้กับข้อต่อและกระดูกอ่อน อยู่ในรูปแบบชงดื่มรสมะนาว ทานง่าย รสชาติ อร่อย และช่วยให้ดูดซึมได้ง่าย
Boncal Type II ใช้ลิขสิทธิ์ UCII (จากสถาบัน InterHealth ประเทศสหรัฐอเมริกา) ที่มีผลการวิจัยรับรองว่ามีประสิทธิภาพและได้ผลจริง เป็นสารอาหารสำหรับการดูแลสุขภาพ ข้อต่อที่สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ปลอดภัย โดยรับประทานเพียงวันละ 40 มิลลิกรัมต่อวัน ช่วยเพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อ เลี้ยงในข้อ และช่วยยับยั้งกระบวนการทำลายน้ำหล่อเลี้ยงในข้ออีกด้วย
มีการศึกษาและยอมรับถึงประสิทธิภาพในการเห็นผลจริงช่วยให้การเคลื่อนไหวและยืดเหยียดของข้อต่อให้ดีขึ้น เริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่ 1 เดือนแรกที่เริ่มทานใครที่มีปัญหาเริ่มปวดกระดูกและข้อต่อ หากรับประทาน นูทรีมาสเตอร์บอนแคล ไทพ์ ทู (Nutrimaster Boncal Type II) ติดต่อกันไปประมาณ 1 เดือน จะช่วยลดอาการเจ็บปวดจากการเคลื่อนไหวของข้อต่อและกระดูกได้ ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะลุกเดิน นั่งยอง ๆ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำเป็นประจำ เมื่อหมดปัญหาเรื่องปวดข้อแล้วทุกการเคลื่อนไหวของข้อก็เป็นเรื่องง่าย
สั่งซื้อสินค้า
บริษัท FCP ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โรงงานเดิมตั้งอยู่ที่ ซอย สุขุมวิท 62 ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และขนมขบเคี้ยว และด้วยการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องประกอบกับจำนวนการผลิตที่จำกัดในโรงงานเดิม ทางบริษัทจึงก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ขึ้นในปี 2558 ที่ จ.ฉะเชิงเทรา บนพื้นที่ 38 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 21,000 ตรม. สามารถรองรับการเจริญเติบโตได้จากเดิมอีกหลายเท่าตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย มาตรฐานการผลิตระดับสากล เทียบเท่ากับมาตรฐานการผลิตยาแผนปัจจุบัน
เรามุ่งมั่นและเอาใจใส่แบบครบวงจร ตั้งแต่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ การเลือกสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีที่สุด บุคลากรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีองค์ความรู้และความชำนาญเฉพาะทาง
ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลาย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศรวมกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

โบรชัวร์